Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 203
Năm 2020 : 5.081
Phút tự lòng với biển đảo quê hương

Phút tự lòng với biển đảo quê hương

Mỗi khi nghĩ về biển, tôi lại thấy cánh chim hải âu đang tự do sải rộng đôi cánh thỏa sức vui đùa cùng sóng, gió và mây trời. Mỗi khi nghĩ về biển, tôi lại ước mình đang đứng trước tất cả các bãi biển trên dải đất hình chữ S để được ngắm những con sóng bọt tung trắng xóa, để ngửi thấy vị mặn trong ...
Tâm sự người giáo viên

Tâm sự người giáo viên

Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ tới việc ngày nào đó mình sẽ trở thành một người giáo viên, giáo viên mầm non lại càng không. Mặc dù ấn tượng về những cô giáo mầm non vẫn hiện diện trong tôi rõ ràng và tốt đẹp.
Tháng ba của em

Tháng ba của em

Tháng Ba của em đã về, ấy là khi mùa đông dùng dằng chưa muốn đi mà mùa hạ đã tới nhanh đến thế. Em nói với anh là chỉ có miền Trung quê mình mới thế. Chớm đầu tháng ba đã ràn rạt gió Lào vừa nghe đài báo không khí lạnh đang về. Tháng Ba – tháng đặc biệt trong năm, tháng khoác lên mình sắc màu cổ ...
Sắc xuân mới ở một ngôi trường

Sắc xuân mới ở một ngôi trường

Một mùa xuân mới lại về trên mảnh đất Quảng Bình - quê hương “Hai giỏi”, mảnh đất đầy nắng và gió của khúc ruột miền Trung gian khó, gánh nặng hai đầu đất nước nhưng vô cùng anh dũng đang từng ngày thay da đổi thịt và không ngừng phát triển.
Tình mẹ

Tình mẹ

Nhà văn Ét-môn-đo đờ A-mi-xi đã viết: “Trong đời, con có thể trải qua những ngày buồn thảm, nhưng ngày buồn thảm nhất sẽ là ngày mà con mất Mẹ”.