Năm 2020 : 5.081

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Thực hiện kế hoạch số 12-KH/ĐU của Đảng ủy phường Đồng phú về việc tổ chức Đại hội chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Đồng Phú lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chi bộ trường Mầm non Đồng Phú long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 nhằm đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và đề ra Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 để lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường, lựa chọn bầu BCH Chi bộ khóa mới nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồng thời tham gia góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ phường; Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Đồng Phú, ngày 12/03/2020, Chi bộ trường Mầm non Đồng Phú tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Đình Sang – PBT thường trực Đảng Ủy; Đ/c Nguyễn Thị Lan Anh - PCT HĐND; Đ/c Hoàng Ngọc Vũ – PCT UBN phường Đồng Phú.

Đồng chí Vũ Thị Mỹ Ninh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí Trần Thị Hoa Thắm Chi uy viên báo cáo kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ 2017-2020. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát biểu nhiều ý kiến, thảo luận báo cáo, thể hiện sâu sắc tính đảng và sức chiến đấu mạnh mẽ.

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND phường, đồng chí Trần Đình Sang đánh giá cao bản dự thảo báo cáo của Chi bộ cho thấy rằng Đại hội đã đánh giá sát và đúng với tình hình thực tế những mặt đã đạt được, nêu lên những mặt tồn tại, hạn chế và rút ra được bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua. Trên cơ sở đó, Chi bộ cũng đã khẳng định rõ mục tiêu, phương hướng “Nâng cao năng lực chiến đấu của chi bộ, đoàn kết đổi mới dân chủ, kỷ cương, phát huy mọi nguồn lực, xây dựng nhà trường phát triển bền vững văn minh” cho nhiệm kỳ 2020-2022. Để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ trường mầm non Đồng Phú cần phải tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, quần chúng, thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương IV khóa XII của Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, đặc biệt chú trọng việc giáo dục chính trị, lập trường tư tưởng và rèn luyện phẩm chất đạo đức của cán bộ, Đảng viên, quần chúng trong Chi bộ; Thường xuyên chú trọng việc nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ phù hợp theo hướng dẫn của cấp trên, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện tự phê bình và phê bình, nêu gương chất vấn và trả lời chất vấn, phát huy dân chủ, công khai minh bạch trong sinh hoạt Chi bộ làm cơ sở xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, lối sống; Chi bộ phải luôn chú trọng giữ gìn và phát huy tốt sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, phát huy cao sức mạnh và trí tuệ tập thể trong mọi công tác, trong hoạt động của Chi bộ, đồng thời tập trung lãnh đạo công tác chuyên môn, công tác đoàn thể. Tích cực, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên việc thực hiện Nghị quyết, Quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Thông qua bầu cử, Đại hội đã bầu được 3 đồng chí vào Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022.

1.  Đ/c Vũ Thị Mỹ Ninh- Hiệu trưởng nhà trường giữ chức Bí thư chi bộ;

2. Đ/c Nguyễn Thị Bích Thuỷ - PHT- CTCĐ giữ chức Phó Bí thư chi bộ;

3. Đ/c Đoàn Thị Thu Nga - PHT- PCTCĐ Chi uỷ viên.

Tiếp theo Đại hội tiến hành bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Phường nhiệm kỳ 2020 - 2025 với 02 đồng chí là đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết. Kết quả: Đồng chí Vũ Thị Mỹ Ninh và đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuỷ là đại biểu chính thức; đồng chí Trần Thị Hoa Thắm là đại biểu dự khuyết.

Đại hội thành công tốt đẹp, trong niềm tin tưởng sâu sắc của toàn thể Đại hội, đồng chí Vũ Thị Mỹ Ninh thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội phát biểu bế mạc Đại hội. Tập thể chi bộ trường mầm non Đồng Phú quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong đại hội:

Tác giả: Bích Thuỷ