Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 203
Năm 2020 : 5.081
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP SƯ PHẠM MẦM NON KHÓA 58- TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM QUẢNG BÌNH

        Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, thứ năm (ngày 03/02/2020), trường mầm non Đồng Phú vui mừng chào đón 30 em sinh của trường Đại học sư phạm Quảng Bình đến thực tập tại trường.

Đến dự với buổi gặp mặt có đại diện Ban giám hiệu, Tổ trưởng chuyên môn và các Giáo viên hướng dẫn thực tập, đặc biệt là sự có mặt của cô giáo chủ nhiệm lớp và 30 giáo sinh SPMN K58 trường Đại học sư phạm Quảng Bình.

      Tại buổi gặp mặt, các em được đón nhận những tình cảm ấm áp của nhà trường qua những tiết mục văn nghệ của CBGVNV và đặc biệt được cô giáo Vũ Thị Mỹ Ninh Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Đoàn Thị Thu Nga - Phó Hiệu trưởng báo cáo tình hình thực tế về các hoạt động chuyên môn và chất lượng chăm sóc trẻ giáo dục trẻ, chức năng nhiệm vụ của giáo viên... Cô giáo hiệu trưởng mong muốn các em sinh viên trong thời gian thực tập tại trường sẽ lĩnh hội được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế, có được hành trang tốt để trở thành những giáo viên mầm non trong tương lai. Chúc các sinh viên cố gắng hòa nhập nhanh, hoàn thành tốt đợt thực tập sư phạm tại trường.
       Các em trong đoàn thực tập cũng đã giao lưu, chia sẻ niềm vui khi được đến thực tập tại trường. Đại diện cho đoàn thực tập, Cô Nguyễn Thị Diểm Hằng - Giảng viên trường Đại học sư phạm Quảng Bình phát biểu, cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi để các giáo sinh thực tập có cơ hội được trải nghiệm, được học tập và làm việc tại môi trường sư phạm trường Mầm non Đồng Phú. Cảm ơn nhà trường đã tổ chức đón đoàn TTSP trang trọng, chu đáo tạo cho các em giáo sinh sự gần gủi, bớt đi sự bỡ ngỡ khi lần đầu được xuống trải nghiệm tại trường mầm non.
         Đại diện 30 giáo sinh thực tập tại trường em Hồ Hoài Phương trưởng đoàn TTSP phát biểu bày tỏ lòng biết ơn trước sự chào đón nồng nhiệt của Hội đồng sư phạm nhà trường và hứa sẽ sớm hòa nhập để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ thực tập.
          Một số hình ảnh đón đoàn thực tập sư phạm tại trường

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Bích Thuỷ
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan