Năm 2020 : 5.081
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG NĂM HỌC 2019 - 2020

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG

NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện thông báo số 1331-TB/TU ngày 24/12/2019 của Thành Ủy Đồng Hới về việc điều động và bổ nhiệm hiệu trưởng Trường Mầm Non Đồng Phú; Xem xét đề nghị của Trưởng phòng Nội vụ thành phố, Chủ tịch UBND Thành Phố Đồng Hới đã ký quyết định điều động và bổ nhiệm Đồng chí Vũ Thị Mỹ Ninh  Hiệu trưởng Trường Mầm Non Phú Hải, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Đồng Phú kể từ ngày 27/12/2019.

Đến dự lễ trao quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Mầm Non Đồng Phú có:

Về phía Lãnh Đạo phòng Nội vụ

1. Bà Nguyễn Thị Tâm- Phó Trưởng Phòng Nội vụ.

2. Bà Nguyễn Thị Hồng Hà - Cán bộ phòng Nội vụ.

Về phía Lãnh Đạo phòng Giáo dục

1. Ông Hồ Thanh Hải- Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo Thành Phố Đồng Hới.

Về phía Lãnh đạo nhà trường

1. Bà nguyễn Thị Bích Thủy - P.Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn

2. Bà Đoàn Thị Thu Nga - P.Hiệu trưởng - Phó Chủ tịch Công đoàn

Cùng các giáo viên chủ nhiệm, tổ trưởng tổ chuyên môn, Bí thư chi đoàn đại diện cho cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường.

Tại buổi lễ, Nguyễn Thị Tâm- Phó Trưởng Phòng Nội vụ Thành Phố Đồng Hới công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng. Ông Hồ Thanh Hải- Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo Thành Phố Đồng Hới giao nhiệm vụ và tặng hoa cho đồng chí Vũ Thị Mỹ Ninh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Thị Mỹ Ninh bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn lãnh đạo Thành Ủy, Ủy Ban nhân dân, Phòng Nội vụ, Phòng giáo dục và đào tạo Thành Phố Đồng Hới đã tín nhiệm bổ nhiệm và điều động đồng chí về nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng tại trường Mầm non Đồng Phú. Với trách nhiệm là người đứng đầu nhà trường, đồng chí mong muốn trong thời gian tới nhận được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo ngành, của cán bộ giáo viên nhà trường, khẳng định quyết tâm cùng với Ban Giám hiệu và tập thể sư phạm nhà trường xây dựng trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Tác giả: P. HT Nguyễn Thị Bích Thủy